Tải IDM Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Google Drive

2021

Nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows. Trình quản lý tải xuống Internet (IDM full crack 2021) là một tiện ích quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có thể sử dụng toàn bộ băng thông. Nó bao gồm các tính năng khôi phục và tiếp tục để khôi phục tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng hoặc mất điện.
5/5 Votes: 5
Version
2021
Requirements
Bộ xử lý: Bất kỳ CPU nào cũng được. Bộ nhớ: 512 MB trở lên 100 MB dung lượng trống trên ổ cứng Hỗ trợ Windows 11 / Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista / Windows XP Hỗ trợ hệ điều hành: OS x86 và x64.

Report this app

Description

IDM full crack 2021 là một trình quản lý tải xuống phần mềm chia sẻ thuộc sở hữu của công ty Tonec, Inc. của Mỹ có trụ sở tại Thành phố New York. Nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows. Internet Download Manager (IDM) là một công cụ quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có thể sử dụng đầy đủ băng thông. Nó có khả năng khôi phục và tiếp tục để khôi phục các quá trình tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện. IDM hỗ trợ một loạt các máy chủ proxy như tường lửa, giao thức FTP và HTTP, cookie, xử lý âm thanh MP3 và video MPEG. Nó hợp tác hiệu quả với Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera và các trình duyệt phổ biến khác để quản lý tải xuống. Hiện tại, IDM portable 2021 chỉ hoạt động cho người dùng Windows. Người dùng Mac chưa thể truy cập phần mềm này. Nhưng đừng buồn nếu bạn là người dùng Mac. 

IDM Thay Thế

Có những lựa chọn thay thế cho nó. Một số tùy chọn với các tính năng tương tự là- ●  Folx- nó cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như IDM portable 2021 chẳng hạn như nó có thể sửa lỗi tải xuống và có thể tiếp tục tải xuống khi kết nối internet bị gián đoạn. Bạn cũng có thể tạm dừng tải xuống khi cần thiết. Folx quá chia nhỏ tải xuống các tệp, do đó tối ưu hóa tốc độ tải xuống. Bạn có thể quản lý các tệp của mình và nó rất dễ sử dụng. ●  Eagle Get – giống như IDM, Eagle Get cũng cung cấp tốc độ tải xuống tốt và có các tính năng tạm dừng và tiếp tục tải tệp xuống. Nó có thể sửa lỗi tải xuống bị hỏng và có thể tích hợp với trình duyệt bạn sử dụng. Bạn cũng có thể xem trước các tập tin bằng cách sử dụng nó. Đây là một giải pháp thay thế dễ sử dụng cho người dùng Mac.  

IDM Full Crack 2021 Google Drive

Có rất nhiều thông tin về sự quan tâm về rất nhiều thứ. Đôi khi bạn thậm chí không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và cuối cùng tải xuống thứ sai. Nó không có được loại bận rộn? Các nguồn web đi kèm với một chức năng tích hợp cho phép người dùng tải xuống các tệp mong muốn; không phải tất cả các trang web hoặc nguồn tệp đều được tích hợp với các dịch vụ tải xuống thân thiện với người dùng. Do đó, phần mềm của bên thứ ba giúp đơn giản hóa tác vụ tải tệp xuống là rất quan trọng. May mắn thay, Internet Download Manager được thiết kế hoàn hảo để hoàn thành công việc cụ thể này một cách dễ dàng. Tiếp tục đọc Đánh giá Trình quản lý Tải xuống Internet sau đây và chuyển sang tải xuống phần mềm này. Internet Download Manager, hay còn gọi là IDM full crack 2021, là công cụ tốt nhất được mã hóa bằng đối tượng chính để giảm thiểu sự phức tạp trong khi tải xuống các tệp ở định dạng video và âm thanh từ internet. Công cụ tự động phát hiện các tệp video và âm thanh phát trực tuyến từ bất kỳ trang web nào và cho phép bạn tải xuống tệp mong muốn của mình một cách dễ dàng nhất. Mặc dù chức năng tải xuống có sẵn của một trang web cụ thể hơi lộn xộn, nhưng IDM làm cho nhiệm vụ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Read Also  Adobe Lightroom Classic CC 2017 Full Crack Tải + Portable

IDM Mới Nhất 2021 Tải Xuống

Download IDM crack 2021 có trang tổng quan thân thiện với người dùng, giúp người dùng hoàn tất quá trình tải xuống dễ dàng hơn. Thật không may, ứng dụng không có giao diện trông rất hiện đại. Về thiết kế, download IDM crack 2021 trông cũ và có thể làm được với một bản cập nhật. Không, việc thực hiện các chức năng cơ bản vẫn đơn giản. Trong trường hợp bạn muốn thưởng thức các tính năng nâng cao của ứng dụng, bạn sẽ cần một số kiến ​​thức kỹ thuật. If you are planning to rely on tutorials to get started, you may as well be disappointed. The application only offers an FAQs section that tries to answer all common questions. However, if you’re looking for a detailed user manual, live chat, or email support, you won’t find any with IDM download full crack 2021. To see if the program is for you, you can take advantage of the free trial version to complete installation and explore the available features. Internet Download Manager, được phát triển bởi Tonec Inc, là một trình quản lý tải xuống phổ biến với một loạt các tính năng. Một trong những điểm tốt nhất về công cụ này là nó hỗ trợ và tích hợp tốt với tất cả các trình duyệt web phổ biến, bao gồm Google Chrome, Microsoft Edge, Firefox, v.v. Bằng cách này, khi bạn tải xuống bất kỳ tệp nào, tệp đó sẽ trực tiếp chuyển đến IDM download crack 2021, do đó sẽ tăng tốc độ tải xuống.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet hoặc IDM download crack 2021 để tải video từ các trang trực tuyến như Google Video, YouTube và Facebook. Trình lấy IDM full crack 2021 cho phép bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bật lên từ một trang nhân bản và tải các clip ngắn hoặc dài xuống máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể quản lý và sắp xếp các tệp đã tải xuống và phân loại chúng dựa trên loại tệp, kích thước, định dạng, v.v. Một tính năng tuyệt vời khác mà ứng dụng cung cấp là dễ dàng bắt đầu tải xuống. Bạn có thể kéo và thả tệp để bắt đầu tải xuống hoặc nhấp vào liên kết tải xuống và để IDM làm phần còn lại. Vì phần mềm sử dụng công nghệ phân đoạn tệp động nên nó sẽ chia tệp thành các phân đoạn khác nhau và tải chúng xuống đồng thời. Nhờ tính năng thông minh này, tốc độ tải xuống tăng gấp năm lần. Ngoài ra, tất cả các bản tải xuống vẫn an toàn trước sự cố mạng và mất điện đột xuất. Khi bạn bắt đầu sử dụng tải xuống miễn phí Internet Download Manager để lưu tệp, bạn có thể yên tâm khi biết rằng ngay cả khi có gián đoạn, bất kỳ tệp nào bị hỏng sẽ được sửa chữa và tiếp tục lại sau đó. Nó cũng có quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng, giúp người dùng bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay lập tức dễ dàng hơn.

Read Also  Phần Mềm Pixologic ZBrush 4R8 Tải Full Crack 2022

Key IDM 2021 Đặc Trưng

 • Giao diện thân thiện với người dùng
  Trên thực tế, giao diện lỗi thời nhưng thực tế dễ sử dụng, ổn định và hiệu suất hoàn hảo giúp bạn bỏ qua sự xấu xí của nó. Nó cung cấp một số nút theo thứ tự và bố cục, cũng như nhiều giao diện, cũng có thể truy cập để sửa đổi các tính năng trực quan của nó. Các bản tải xuống cũng được sắp xếp theo các nhóm cụ thể theo loại của chúng, chẳng hạn như tệp âm thanh, tệp video, chương trình, tài liệu, tệp nén và nhiều hơn nữa để trải nghiệm.
 • Tải xuống tốc độ cao
  download IDM full crack 2021 tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần so với bất kỳ chương trình nào khác. Chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” và tải xuống một tệp nhỏ trong giây lát. Tạo nhiều kết nối thời gian thực cho một nguồn tệp và tối ưu hóa tốc độ tải xuống giúp bạn tải tệp xuống ngay lập tức. Không cần sử dụng bất kỳ trình cắm thêm nào hoặc bất kỳ cài đặt phức tạp nào, hãy tăng tốc độ tải xuống của bạn với một số chức năng và tùy chọn đơn giản.
 • Hỗ trợ Máy chủ proxy & Giao thức & Định dạng
  Hỗ trợ nhiều máy chủ proxy, giao thức (FTP, HTTP, HTTPS), cookie, chuyển hướng, thư mục, cũng như có bộ tăng tốc thích ứng cho âm thanh MP3, FLV và MPEG cho video và được tích hợp với nhiều nhiều trình duyệt web (Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird Avant Browser, MYIE2) và nhiều hơn nữa.
 • Nhiều tính năng nâng cao
  Cùng với các tính năng nâng cao không giới hạn như xem trước zip, trình tăng tốc tích hợp để tải xuống nhanh, lập lịch, tiếp tục, sử dụng danh mục, bộ xử lý hàng đợi, đường dẫn cho lệnh FTP, sử dụng thả và kéo hoặc dòng lệnh để sử dụng IDM crack 2021, HTML trợ giúp và hướng dẫn, bảo vệ chống vi-rút và hơn thế nữa.
 • Công cụ Grabber Công cụ
  lấy trang toàn diện cho phép người dùng tải xuống các tệp đã lọc như ảnh hoặc bất kỳ loại dữ liệu nào từ bất kỳ trang web nào, bất kỳ phần nào của trang web, cũng như toàn bộ trang web để duyệt ngoại tuyến. Công cụ này cũng giúp bạn tải xuống video từ Google Video, YouTube và bất kỳ nền tảng nào khác.
Read Also  Phần Mềm Defraggler Professional Tải Full Crack + Key

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để tải xuống mà không có IDM?

Nếu bạn muốn tạm thời tắt IDM crack 2021 cho một lần tải xuống, bạn có thể giữ nút Alt trong khi nhấp vào liên kết tải xuống để ngăn IDM tải xuống.

IDM có an toàn Quora không?

Tôi đã sử dụng IDM được 4 năm nay. Nó là một lần mua một lần (khóa trọn đời) và đối với tôi ít nhất nó còn hơn giá trị. Bạn có thể tiếp tục tải xuống và tốc độ tải xuống trung bình tốt hơn so với trình tải xuống tích hợp với bất kỳ trình duyệt nào. Tôi nói hãy sử dụng nó hơn là sử dụng vì sự an toàn của chính bạn.

IDM là một loại virus?

IDMan.exe là một tệp hợp pháp. Quá trình này được gọi là Trình quản lý tải xuống Internet (IDM). Nó thuộc về phần mềm Internet Download Manager và được phát triển bởi Tonec. … Các lập trình viên phần mềm độc hại hoặc tội phạm mạng viết các loại chương trình độc hại khác nhau và đặt tên nó là IDMan.exe để làm hỏng phần mềm và phần cứng.

IDM có thể được theo dõi không?

Có, chủ sở hữu của trang web bạn đang tải xuống có thể theo dõi lưu lượng truy cập và những tệp bạn đã tải xuống.

Tải IDM Full Crack Mới Nhất 2021 Phần Kết Luận

Để kết luận, chúng ta có thể nói rằng Internet Download Manager hoặc đơn giản là tải IDM full crack 2021 là phần mềm bắt buộc phải có đối với các nhà nghiên cứu học thuật. Nó rút ngắn thời gian sử dụng trong nghiên cứu bằng cách tải xuống các tệp mong muốn một cách nhanh chóng và nhanh chóng. … Liên kết khuyên bạn nên sử dụng tải IDM full crack 2021 trong quá trình nghiên cứu giáo dục.

Images