Tải KineMaster Pro APK Full Crack Mới Nhất 2022 Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Kinemaster crack làm cho việc chỉnh sửa video trở nên thú vị trên điện thoại, máy tính bảng hoặc Chromebook của bạn! KineMaster giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video với nhiều công cụ mạnh mẽ, nội dung có thể tải xuống và hơn thế nữa:

 • Tải xuống và chỉnh sửa lại các dự án từ menu Lấy dự án (MỚI!)
 • Nhập và xuất tệp dự án (MỚI!)
 • Công cụ cắt, nối và cắt video của bạn
 • Kết hợp và chỉnh sửa video, hình ảnh, nhãn dán, hiệu ứng đặc biệt, văn bản và hơn thế nữa
 • Thêm nhạc, lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh và bộ thay đổi giọng nói
 • Hơn 2.500 chuyển tiếp, hiệu ứng, video & hình ảnh, nhãn dán, phông chữ và hoạt ảnh có thể tải xuống từ kinemaster pro apk Asset Store
 • Tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời bằng cách đảo ngược, tăng tốc , thêm slow-mo và áp dụng các chế độ hòa trộn
 • Sử dụng bộ lọc màu và điều chỉnh màu sắc để làm cho video của bạn nổi bật
 • Công cụ điều chỉnh màu sắc để chỉnh sửa và cải thiện video và hình ảnh
 • Các công cụ đặt trước EQ, giảm âm lượng và phong bì âm lượng cho âm thanh đắm chìm
 • Công cụ hoạt ảnh khung hình chính để thêm chuyển động vào các lớp
 • Lưu video của bạn ở 4K 2160p ở 30FPS
 • Chia sẻ trên YouTube, TikTok, Nguồn cấp dữ liệu Facebook và Câu chuyện, Nguồn cấp dữ liệu
 • Instagram, Câu chuyện, Câu chuyện và hơn thế nữa!
 • Nhiều, nhiều tính năng, tùy chọn và cài đặt khác!

Tải kinemaster cho máy tính hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng bạn có thể mở khóa nhiều hơn nữa với đăng ký tải kinemaster pro Premium! Đăng ký sẽ xóa hình mờ kinemaster crack và mang lại trải nghiệm không có quảng cáo. Tìm hiểu thêm bằng cách nhấn vào nút vương miện trên màn hình chính. Tìm hiểu lý do tại sao người sáng tạo yêu thích KineMaster cho YouTube, TikTok và Instagram cũng như lý do tại sao các nhà báo, nhà giáo dục, nhà tiếp thị và vlogger sử dụng nó một cách chuyên nghiệp! Tải xuống tải kinemaster pro apk mới nhất cho android để chỉnh sửa và chia sẻ những video tuyệt vời của riêng bạn! Đăng ký kinemaster pro mod apk Premium tự động gia hạn trừ khi bạn hủy trong Google Play.

Read Also  Wondershare Video Converter Ultimate Tải Crack + Key

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấn vào nút FAQ trên màn hình chính của kinemaster full crack. Nếu bạn không thể tìm thấy giải pháp mình đang tìm kiếm, hãy liên hệ với kinemaster pro apk bằng cách nhấn vào nút Hỗ trợ qua email ở cuối bài viết Câu hỏi thường gặp bất kỳ. tải kinemaster cho máy tính là một công cụ chỉnh sửa video kết hợp giao diện được thiết kế đẹp mắt với trải nghiệm người dùng tuyệt vời và một loạt các tính năng mạnh mẽ để bạn có thể tạo video theo cách chính xác như mong muốn. Sử dụng download kinemaster pc rất đơn giản: chỉ cần chọn nội dung bạn muốn thêm vào video của mình theo thứ tự mà bạn muốn và thêm tiêu đề vào thành phần cuối cùng. Sau đó, bạn có thể chọn chủ đề tổng thể cho video của mình, chủ đề này cũng sẽ thêm phần giới thiệu. Đây là tất cả những gì bạn phải làm… nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa chuyên sâu hơn nếu muốn.

Mặc dù phức tạp hơn một chút, nhưng trong kinemaster full crack, bạn có thể chỉnh sửa video trực tiếp từ dòng thời gian. Điều này cho phép bạn thêm các kiểu chuyển tiếp khác nhau giữa các đoạn video (ảnh hoặc video) và thậm chí thêm các khối văn bản hoặc phụ đề. Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa, kinemaster pro mod apk cho phép bạn lưu dự án trực tiếp vào thiết bị của bạn ở các chất lượng khác nhau. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tải video trực tiếp lên tài khoản Facebook hoặc YouTube của mình. kinemaster crack là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó để tạo video chỉ trong vài giây, nhưng nó cũng có thể tạo ra các dự án phức tạp hơn nhiều nếu bạn muốn dành thêm một chút thời gian cho chúng.

Read Also  Phần Mềm SAFE 2014 Tải Full Crack Mới Nhất 2022

KineMaster Cho Máy Tính

Ngày nay, một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp đã trở thành một thứ cần phải có. Mặc dù có một số ứng dụng chỉnh sửa video mà bạn có thể tìm thấy trên Cửa hàng Google Play, download kinemaster khác biệt với tất cả chúng, đơn giản vì nó có nhiều tính năng hơn những gì các ứng dụng chỉnh sửa video khác cung cấp. KineMaster đã được thiết kế để hỗ trợ nhiều lớp âm thanh, video và hình ảnh cùng với các hiệu ứng văn bản và hoạt ảnh bổ sung. Phần mềm này cũng có một loạt các công cụ mà bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video hiệu quả để biến nó thành video hoàn hảo theo sở thích của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của tải kinemaster pro apk mới nhất cho android là nó cho phép chỉnh sửa từng khung hình. Có nghĩa là, ứng dụng cho phép người dùng chuyển từng khung hình của video, cho phép họ đạt được sự chỉnh sửa cực kỳ chính xác và hoàn hảo trong việc chuyển đổi từ cảnh này sang cảnh tiếp theo. Cùng với đó, bạn cũng có thể tạo video nhiều lớp có thể bao gồm các tính năng khác nhau của video mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, download kinemaster còn có một số công cụ cơ bản cũng như nâng cao để chỉnh sửa video bao gồm những công cụ cho phép người dùng thay đổi độ sáng, màu sắc hoặc các tính năng tương tự khác của video để video có thể phù hợp hơn với cài đặt hoặc Môi trường.

Phần Mềm KineMaster Đặc Trưng

 • Hỗ trợ tìm kiếm trong Cửa hàng nội dung trên toàn thể loại
 • Hỗ trợ tìm kiếm trong Trình duyệt âm thanh
 • Hỗ trợ cài đặt phông chữ tùy chỉnh và áp dụng phông chữ đã sử dụng trước đó cho văn bản mới được thêm vào
 • Hỗ trợ đặt lại điều chỉnh màu sắc
 • Hỗ trợ chuyển mã video đã nhập sang độ phân giải thấp hơn
Read Also  Tải Game Total War: WARHAMMER (Mod+DLC) Full Crack

KineMaster Diamond Câu Hỏi Thường Gặp

Kinemaster có miễn phí không?

Có, ứng dụng này được sử dụng miễn phí và đi kèm với tất cả các tính năng. Nhưng bạn có thể cần mua hàng trong ứng dụng để có một số hiệu ứng đặc biệt cao cấp và xóa hình mờ.

Kinemaster có Watermark không?

Có, Kinemaster đi kèm với một hình mờ trên các dự án của nó. Nhưng bạn có thể thanh toán và xóa hình mờ cùng với nội dung miễn phí từ kinemaster crack Store hoặc tải xuống Phiên bản sửa đổi của ứng dụng.

Làm cách nào để mở khóa Kinemaster Kinemaster Pro?

Bạn có thể tải xuống các phiên bản KM Giả mạo của ứng dụng hoặc trả phí bảo hiểm và tận hưởng ứng dụng miễn phí không bị giữ lại.

Có phiên bản KineMaster Beta không?

KineMaster Beta APK không có sẵn vì các nhà phát triển không phát hành bất kỳ phiên bản beta hoặc nhà phát triển nào của ứng dụng. Họ trực tiếp phát hành phiên bản ổn định.

Tải KineMaster Crack Phần Kết Luận

Tải kinemaster pro là một ứng dụng thân thiện với người dùng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này chứa rất nhiều tính năng thú vị giúp bạn có thể chỉnh sửa video của mình như một người chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn tải xuống phiên bản miễn phí hoặc cao cấp của ứng dụng kinemaster for pc, dựa trên nhu cầu của bạn. Nó là một ứng dụng chỉnh sửa video hoàn hảo cho cả người nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

Images