Tải Microsoft Office 2013 Crack + Key Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Office 2013 crack vĩnh viễn không chỉ là một giao diện mới. Từ những thao tác nhỏ như tạo hiệu ứng tính toán khi chúng thay đổi sang các công cụ mới giúp bạn có được biểu đồ Excel hiển thị những gì quan trọng trong dữ liệu của bạn, từ trả lời tại chỗ trong Outlook đến thay đổi theo dõi và nhận xét trong Word mà không làm cho tài liệu của bạn trông như một chiến trường, các ứng dụng dành cho máy tính để bàn có được các tính năng mới xứng đáng. Với chế độ đọc được tối ưu hóa bằng cảm ứng mới trong Word 2013, bạn có thể đọc lướt qua các tài liệu bằng cách vuốt ngón tay. Việc thực hiện các thay đổi đối với tài liệu đã có một cuộc đại tu lớn và được mở rộng để giúp chỉnh sửa tài liệu dễ dàng hơn. Microsoft Office 2013 Professional Plus cũng chỉnh sửa tệp PDF mà không cần phần mềm bổ sung, điều này khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Adobe Acrobat.

Trong Excel 2013, chức năng Flash Fill mới tự động điền vào một loạt các ô đã chọn. Excel phân tích toàn bộ bảng, phát hiện mối quan hệ giữa các ô và đề xuất một giá trị hoặc văn bản. Excel cũng giúp tạo bảng tổng hợp và đồ họa dễ dàng hơn bằng cách tạo các đề xuất theo cách tương tự. Tính năng Phân tích nhanh mới trong download office 2013 crack vĩnh viễn cho phép bạn xem trước các tùy chọn định dạng nhất định trong chính bảng tính.

PowerPoint 2013 chia chế độ người thuyết trình thành hai dạng xem khác nhau cho khán giả và người thuyết trình. Bên cạnh bản trình bày, bạn cũng có thể xem danh sách dấu đầu dòng và các chi tiết khác trên màn hình trình bày. Trên Máy tính bảng, bạn có thể chuyển đổi giữa các trang trình bày bằng cử chỉ ngón tay, vẽ bằng bút cảm ứng cho bài giảng trên phim hoặc sử dụng con trỏ laser ảo. E-mail trong crack office 2013 vĩnh viễn hiện thân thiện với máy tính bảng và có thể được xem, nếu bạn muốn, trong chế độ xem danh sách được tối ưu hóa với các khu vực lớn hơn.

Read Also  Tải Game Cyberpunk 2077 Crack Mới Nhất 2022 +Torrent

Tải Xuống

Tai office 2013 crack vĩnh viễn với giao diện người dùng được cải tiến và thiết kế Metro sạch sẽ, thành công của Office 2010 vào cuối vòng đời. Microsoft Office 2013 ISO Free Download là phiên bản đầy đủ của MS Office Suite dành cho Windows 7, 8 & 10. download microsoft office 2019 2013 Pro Plus cung cấp Word, Excel, PowerPoint, v.v. với thiết lập trình cài đặt ngoại tuyến. Liên kết tải xuống trực tiếp bao gồm phiên bản Standard, Home & Student và Professional Plus với các bản cập nhật Gói Dịch vụ 1. Cài đặt và đăng ký bằng khóa sản phẩm.

Tải xuống miễn phí office 2013 32 bit crack vĩnh viễn ISO với Gói Dịch vụ 1 (x86 và x64) – DVD ISO chưa được chạm (tiếng Anh) bằng liên kết trực tiếp được cung cấp tại đây cho Windows 7, 8 & 10. Đây là tệp thiết lập trình cài đặt ngoại tuyến download microsoft office 2019 2013 và sẽ hoạt động cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 7, Windows 10, Windows Vista và Windows XP.

Các Tính Năng Mới Trong Office 2013

  • Sau khi thiết lập đầy đủ Ruy-băng và Giao diện Người dùng Thông thạo trong tải office 365 miễn phí 2010, Microsoft tiếp tục phát triển nhanh chóng và cung cấp một loạt các bản cập nhật đáng chú ý trong Office 2013 64 bit. Điểm lớn nhất là tích hợp đầy đủ các dịch vụ Đám mây khác nhau vào các ứng dụng riêng lẻ, cung cấp cho người dùng các giải pháp tích hợp để chia sẻ nội dung, cộng tác, lưu trữ đám mây, quản lý tài khoản thống nhất, tích hợp với Skype, v.v.
  • Ngoài ra, Office 2013 cũng bổ sung hỗ trợ cho định dạng tệp Office Open XML (OOXML), phiên bản mới hơn của Định dạng tài liệu mở và hỗ trợ tích hợp đầy đủ để tạo, viết và chỉnh sửa tệp PDF.
  • Các ứng dụng microsoft office 2013 crack vĩnh viễn riêng lẻ đã nhận được nhiều nâng cấp, bao gồm giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý (một dải băng trông phẳng hơn với phong cách hoạt ảnh mới), hỗ trợ tốt hơn cho giao diện cảm ứng, khả năng nhập video và âm thanh vào tài liệu Word trực tiếp từ các nguồn trực tuyến, các tính năng đánh dấu mới (bao gồm cả đồng bộ hóa của tài liệu và vị trí bên trong tài liệu giữa các máy tính mới và hơn thế nữa).
Read Also  Phần Mềm Letasoft Sound Booster Tải Full Crack + Product Key 2020-22

Microsoft Office Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Sử dụng Microsoft Office không có giấy phép có được không?

Tất cả các chức năng chỉnh sửa bị vô hiệu hóa trên bản sao Microsoft Office không có giấy phép. … Vì vậy, thật khôn ngoan khi mua download microsoft office 2013 ngay lập tức. Điều đó nói rằng, theo Microsoft, bạn sẽ có thể mở và xem các tài liệu được hỗ trợ trong Microsoft Office mà không cần kích hoạt, nhưng bạn sẽ không được phép chỉnh sửa.

Tôi có thể sử dụng Office mà không cần giấy phép không?

Điều này có nghĩa là trong thời gian Office của bạn không được cấp phép, bạn không thể tạo tài liệu mới hoặc chỉnh sửa tài liệu hiện có. Microsoft cho phép người dùng mở và xem các tài liệu hỗ trợ trong Office mà không cần kích hoạt, nhưng tuyệt đối không được phép chỉnh sửa.

Có thể sử dụng MS Office mà không cần giấy phép không?

Sự kết hợp của các bản dùng thử cách crack office 2013 vĩnh viễn 365 miễn phí và Office 365 ProPlus cung cấp cho bạn 60 ngày sử dụng Microsoft Office và các phiên bản dành cho thiết bị di động của Office cho phép bạn sử dụng miễn phí bao lâu tùy thích. Mặc dù các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động bị hạn chế, nhưng chúng rất hoạt động, đặc biệt là trên màn hình lớn hơn.

Read Also  Crack Win 10 KMS (KMSpico) Tải Mới Nhất 2022 +Portable

Bạn vẫn có thể sử dụng Office 2013 vào năm 2021 chứ?

Mỗi người chỉ có thể được sử dụng bởi một người duy nhất. Bạn sẽ cần có tài khoản Microsoft để sử dụng chúng. Lưu ý rằng Windows 2013 sẽ không hoạt động trên Windows 11, vì vậy nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Windows mới nhất và muốn tiếp tục sử dụng phiên bản Office độc ​​lập, bạn sẽ phải mua Office 2021.

Ưu điểm của MS Office 2013 là gì?

Khi các tệp và dữ liệu của bạn được lưu trên đám mây, chúng sẽ an toàn hơn so với khi chỉ được lưu trữ trên ổ cứng của bạn. MS Office 2013 được tích hợp hoàn toàn với SkyDrive, có nghĩa là bạn có thể truy cập và thực hiện các tác vụ trên tệp của mình, bất kể bạn đang ở đâu, miễn là bạn có kết nối Internet.

Tải Microsoft Office Miễn Phí Phần Kết Luận

Nếu bạn nhìn vào danh sách các tính năng mới trong hướng dẫn crack office 2013 vĩnh viễn, bạn có thể không thấy bất kỳ tính năng nào mà bạn không thể sống thiếu, nhưng thậm chí sau vài ngày sử dụng các ứng dụng mới, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều tính năng. Đây là một tiến bộ lớn khác về khả năng sử dụng, kết hợp với một số công cụ mới cực kỳ thông minh. Hiệu suất là tuyệt vời và các chương trình tải office 365 miễn phí 2013 được sử dụng mượt mà và trơn tru.

Images